7m goal ทีมสโมสร อาร์เซน่อล ชุดอายุ ไม่เกิน 18 ปี โดน ทีมสโมสรเวสต์แฮม อายุ ไม่เกิน 18 ปี ถล่มเละ ไปในสกอร์  5-1 ศึกเอฟเอ ยูธคัพ

7m goal อาร์เซน่อล ชุดไม่เกิน 18 ปี โดนเวสต์แฮม ถล่ม 5-1

7m goal ทีมสโมสร อาร์เซน่อล ชุดอายุ ไม่เกิน 18 ปี โดน ทีมสโมสรเวสต์แฮม อายุ ไม่เกิน 18 ปี ถล่มเละ ไปในสกอร์  5-1 ศึกเอฟเอ ยูธคัพ

ตามรายงานจากสำนักงาน ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ และ 7m goal  ได้เปิดเผยข้อมูล ออกมาด้วยว่า ศึกเอฟเอ ยูธคัพ ทีมสโมสรอาร์เซน่อล รุ่นอายุ ไม่เกิน 18 ปี พ่ายแพ้ ให้กับ ทีมสโมสร เวสต์แฮม 5-1

เกมการแข่งขัน รายการ เอฟเอ ยูธคัพ รอบชิงชนะเลิศ ของ เมื่อคืนนี้ ทีมสโมสร อาร์เซน่อล เป็นฝ่าย ที่ต้อง พ่ายแพ้ ให้กับ ทีมสโมสร เวสต์แฮม ไปมากถึง 1 – 5

ทีมสโมสร เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ไล่ถล่ม ทีมสโมสรอาร์เซนอล ไปมากถึง 5 ลูก ในเกมการแข่งขัน รอบชิงชนะเลิศ ศึกเอฟเอ ยูธ คัพ ที่สนาม เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม  และนี่เองที่ประเด็นร้อนแรงที่ทำให้เกิดการวิจารณ์ กุนซือแจ็ค วิลเชียร์ บอกว่าควรโดนไล่ออกแต่เช้า

ต้องบอกเลยว่า ทีมเวสต์แฮม ภายใต้การคุมทีม ของ เควิน คีน ที่เคยคว้าแชมป์ U18 ดิวิชั่นใต้ ที่เจอกับ ทีมสโมสร อาร์เซนอล เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และ ก่อนหน้านี้ ก็เพิ่งเอา ชนะเลสเตอร์ ซิตี้ 3-1  เกมเยือน 

แน่นอนอยู่แล้วว่า ทีมสโมสร เวสต์แฮม ในรุ่น อายุ ไม่เกิน 18 ปี ชุดนี้ พวกเขาเป็นทีมเต็ง ที่จะลงเล่น เกมการแข่งขัน นัดสำคัญนี้อยู่แล้ว โดยที่มีคะแนน 54 รั้งจ่าฝูง อยู่ในฤดูกาล 2022 – 2023

ไม่แปลกใจเลย กับผลงาน ที่ออกมาแบบนี้ ทีมสโมสร อาร์เซน่อล u18 เองก็ต้อง ยอมรับความจริง เพราะถ้าดู ผลงาน ฟอร์มการเล่น ในลีก ก็โชว์ฟอร์มการเล่น ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ไม่สามารถ เอาชนะ ทีมไหนได้เลย 5 นัดรวด ติดต่อกัน

ในช่วงแรกของ เกมการแข่งขัน ทีมของแจ็ค วิลเชียร์ ก็สามารถเร่ง ทำแต้ม ให้ได้เปรียบก่อน ได้ด้วยการจบสกอร์ ของนักเตะ โอมารี เบนจามิน ต่อหน้า แฟนบอลกว่า 34,000 คน ที่ สนาม เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม

7m goal ทีมสโมสร อาร์เซน่อล ชุดอายุ ไม่เกิน 18 ปี โดน ทีมสโมสรเวสต์แฮม อายุ ไม่เกิน 18 ปี ถล่มเละ ไปในสกอร์  5-1 ศึกเอฟเอ ยูธคัพ


แต่ก็ดูเหมือนจะ โชคไม่ดี ของค่ำคืนนี้ ที่ทีม ขุนค้อน ก็กลับมาอยู่ในเกมของ ตัวเองได้ และ กระตือรือร้น ที่จะทำประตู แล้วก็ได้ ฉวยโอกาสในการ ยิงประตูต่อเนื่อง อย่างไร้ความปรานี จากการป้องกันที่ผิดพลาด ของ แนวหลัง ของ ทีมสโมสร อาร์เซน่อล

ผลงานที่ยอดเยี่ยม ก็เป็นเกมเยือน ที่เต็มไป การเฉลิมฉลอง จากแฟนบอล ทีมสโมสร เวสต์แฮม มากกว่า 7,000 คน ที่อยู่ในสนาม เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม  และ กัปตันทีมชุดใหญ่ ดีแคลน ไรซ์ ก็ได้ออกมาชื่นชมยินดีกับชัยชนะของทีมชุดเล็ก อย่างน่าประทับใจมาก

ผู้จัดการทีม แจ็ก วิลเชียร์ ของ ทีมสโมสร อาร์เซนอล รุ่นอายุ ไม่เกิน 18 ปี ได้ทำการ รวมทีม ของเขาไว้ที่วงกลม ตรงกลางสนาม เอมิเรตส์ หลังจากที่ได้ดู ผลงานของ ทีมของ ต้องยอมจำนนในแนวรับที่ผิดพลาดและต้องพ่ายแพ้ ไปอย่างน่าผิดหวัง

ย้อนกลับไป กุนซือ แจ็ก วิลเชียร์ ก็เคยได้เป็น ส่วนหนึ่ง ของ ความสำเร็จ ที่สามารถพาทีม สโมสร อาร์เซนอล คว้าแชมป์ และ ได้รับถ้วยรางวัล อันทรงเกียรติ ในปี ค.ศ. 2009 แต่ครั้งนี้เขาไม่สามารถพาทีมกลับมารับชัยชนะเมื่อคืนนี้ได้

7m goal ทีมสโมสร อาร์เซน่อล ชุดอายุ ไม่เกิน 18 ปี โดน ทีมสโมสรเวสต์แฮม อายุ ไม่เกิน 18 ปี ถล่มเละ ไปในสกอร์  5-1 ศึกเอฟเอ ยูธคัพ


7m goal ทีมสโมสร อาร์เซน่อล U18 ภายใต้การคุมทีม ของ Jack Andrew Garry Wilshere ที่ได้เข้ามาถึงรอบชิงชนะเลิศ ได้ด้วยการเอาชนะ ทีมสโมสร แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไปได้ จากการเหลือนักเตะเพียงแค่ 10 คน ในรอบรองชนะเลิศ แต่เกมการแข่งขันนัดนี้เป็นรองอย่างเห็นได้ชัด

  • ในช่วงเวลา ที่ทีมสโมสร เวสต์แฮม รุ่นอายุ ไม่เกิน 18 ปี พวกเขา กำลังจะ ขึ้นรับ ถ้วยรางวัล แชมป์เปี้ยนส์ ก็มีเหล่าบรรดา แฟนบอล ของ เวสต์แฮม ที่ตะโกนโห่ร้องตามหลังว่า คุณต้องโดนไล่ออกในตอนเช้า ทำให้อดีตดาวดังของอาร์เซน่อล ต้องเจอกับสถานการณ์ที่เลวร้าย
  • แต่หลังจบเกมการแข่งขัน หัวหน้าโค้ช แจ็ก วิลเชียร์ ก็ได้ทำการขอบคุณ นักเตะ ผู้เล่น ภายใต้การคุมทีม ของเขา ที่ได้ทำดีที่สุดแล้ว และก็ได้ทำการ ขอบคุณกับ ความพยายาม ของน้องๆ นักเตะของเขา ที่สำคัญ เขาก็ได้ให้กำลังใจ เด็ก ๆ นักเตะให้กลับมาแข็งแกร่งขึ้น
  • แจ็ก วิลเชียร์ เขาก็ได้ ให้สัมภาษณ์ บอกกับ สื่อของ อาร์เซน่อล เกี่ยวกับ การตัดสินใจ ว่าจะหยุดอาชีพค้าแข้ง  แล้วมาคุมทีมสโมสร อาร์เซน่อล U18 ในช่วง ฤดูร้อน หรือไม่นั้น เขาก็พูดว่า ผมยังไม่แน่ใจ ถึงแม้ว่าตอนนี้ ผมได้เข้ามาทำทีมแล้ว

เพราะว่า การที่จะตัดสินใจ อะไรบางอย่าง หรือ จะออกจากการค้าแข้ง อาชีพ แล้วมา คุมทีมสโมสร อาร์เซน่อล U18 ชุดนี้เลย ก็ไม่มีทางรู้อยู่แล้วว่า มันจะเป็นการตัดสินใจ ที่ถูกต้อง หรือ ไม่ถูกต้อง จนกว่าคุณ จะได้สัมผัสกับมัน และ ใช้ชีวิตที่นั่นกับมันจริงๆ