live score สด สโมสร บาเยิร์น มิวนิค กำลังตามติด นักเตะ แฮร์รี่ เคน ชาวอังกฤษ ตำแหน่ง กองหน้า ให้กับ ทีมสโมสร ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ในพรีเมียร์ลีก ประเทศ อังกฤษ

live score สด บาเยิร์น มิวนิค กำลังตามติด แฮร์รี่ เคน

live score สด สโมสร บาเยิร์น มิวนิค กำลังตามติด นักเตะ แฮร์รี่ เคน  ชาวอังกฤษ ตำแหน่ง กองหน้า ให้กับ ทีมสโมสร ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ในพรีเมียร์ลีก ประเทศ อังกฤษ

ตามรายงาน จากสำนักงาน ข่าวฟุตบอล ต่างประเทศ ได้มีการเปิดเผย ข้อมูลออกมา ด้วยว่า ทีมสโมสร บาเยิร์น มิวนิค จากบุนเดสลีกา กำลังตามจีบ นักเตะ แฮร์รี่ เคน ตำแหน่ง กองหน้า ไก่เดือยทอง อยากให้เข้ามา ร่วมทีม

ผลงานของล่าสุด นักเตะ แฮร์รี่ เคน ในเกมการแข่งขัน ศึกพรีเมียร์ลีก ประเทศอังกฤษ เขามีโอกาสได้ลงเล่น ทั้งหมด 38 เกมการแข่งขัน สามารถ ที่จะทำประตู ไปได้ ทั้งหมด 30 ประตู และอีก 3 แอสซิส

และ นักเตะ แฮร์รี่ เคน ได้ลงเล่นให้กับ ทีมสโมสร ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส ทั้งหมด 49 เกมการแข่งขัน สามารถที่จะทำประตู ไปได้ทั้งหมด 32 เกมการแข่งขัน แล้วก็ยัง สามารถทำแอสซิส ไปได้ทั้งหมด 5 ครั้ง

ล่าสุด การเปลี่ยนแปลง ของ ทีมสโมสร ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2566 โปสเตโกกลู ได้รับการแต่งตั้ง ให้เป็น หัวหน้าโค้ชคนใหม่ ของ ไก่เดือยทอง ด้วยสัญญาสี่ปี

รายงานจาก สื่อข่าวฟุตบอล ในประเทศ อังกฤษ ก็ได้มีการให้ข้อมูล เพิ่มเติม ด้วยว่า แองจ์ โพสเตโคกลู อดีต นายใหญ่ ของ ทีมสโมสร เซลติก ได้มีส่วนร่วม ในการฝึกซ้อมครั้งแรก ที่ สเปอร์ส ในสัปดาห์ ที่แล้ว

live score สด สโมสร บาเยิร์น มิวนิค กำลังตามติด นักเตะ แฮร์รี่ เคน  ชาวอังกฤษ ตำแหน่ง กองหน้า ให้กับ ทีมสโมสร ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ในพรีเมียร์ลีก ประเทศ อังกฤษ


ซึ่งเป็นการเตรียมตัว ของ นักเตะ ทีมสโมสร ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส ภายใต้ การคุมทีม ของ Angelos  Postecoglou ก่อนที่ จะพาทีม ของเขา ออกเดินทาง ในเกมการแข่งขัน ในรายการ ทัวร์พรีซีซั่น ในเอเชีย -แปซิฟิก

แล้วก็จะเป็นเกมการแข่งขัน ที่ทีมสโมสร ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส จะต้องพบกับ ทีมสโมสร เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นคู่แข่ง จากลอนดอน ในเมืองเพิร์ธ ประเทศ ออสเตรเลีย ที่จะมีการแข่งขัน ในวันอังคาร เวลา 17.00 น ที่จะถึงนี้

และ นักเตะ ซุปเปอร์สตาร์ ดาวเด่น ของ ทีมสโมสร ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส ก็ได้ทำการ ขึ้นเครื่องบิน ถึงแม้ว่า อนาคต ของเขาจะไม่ได้รับ การแก้ไข ท่ามกลาง ความสนใจ จากทีมสโมสร บาเยิร์น มิวนิค แชมป์บุนเดสลีกา

แต่ก็มีการเปิดเผยออกมา ด้วยเหมือนกันว่า ทีมสโมสร Tottenham Hotspur ก็ได้ทำการ ปฏิเสธ การเสนอ ราคา ถึงสองครั้ง แม้ว่าประธาน Uli Hoeness จะได้ทำการ กล่าวต่อ สาธารณชนแล้วด้วย ว่ากัปตันทีม ชาติอังกฤษ กระตือรือร้นที่จะย้ายไปร่วม ทีมยักษ์ใหญ่ของประเทศเยอรมัน

ส่วนนักเตะ HARRY KANE ก็เริ่มเข้าสู่ช่วง 12 เดือน สุดท้าย ที่ยังเหลือกับ ข้อตกลง ที่ได้เซ็นสัญญา กับทีมสโมสร ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส และ การเก็งกำไร เกี่ยวกับ อนาคตของเขา ก็เพิ่มมากขึ้นในช่วง ไม่กี่สัปดาห์ ที่ผ่านมาด้วย

live score สด สโมสร บาเยิร์น มิวนิค กำลังตามติด นักเตะ แฮร์รี่ เคน  ชาวอังกฤษ ตำแหน่ง กองหน้า ให้กับ ทีมสโมสร ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ในพรีเมียร์ลีก ประเทศ อังกฤษ


live score สด บาเยิร์น มิวนิค แชมป์ บุนเดส ลีกา ประเทศ เยอรมนี กำลังตามจีบนักเตะ แฮร์รี่ เคน ตำแหน่ง กองหน้า ทีมสโมสรท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ อย่างไม่ลดละ แต่จนถึงตอนก็ยังคงปฏิเสธการเดินหน้า เสือใต้

  • นักเตะชาว อังกฤษ แฮร์รี่ เคน วัย 29 ปี ส่งสัญญาณ อย่างชัดเจน ในการสนทนา ทั้งหมดว่า การตัดสินใจ ของเขา ยังคงอยู่ แล้วถ้าเขา ยังคง รักษาคำพูด ของ ตัวของ เขาเอง
  • เฮอเนส ก็ได้ออกมา กล่าวกับ สื่อข่าวช่อง live score  เราก็จะได้ตัวเขา เพราะจากนั้น ทีมสโมสร ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส จะต้องตัดสินใจ และ เหมือนกับไม่มีทางเลือก เพราะว่านักเตะ แฮร์รี่ เคน อยากเล่นในระดับนานาชาติและโชคดีสำหรับเราที่ สเปอร์ส ก็ไม่ได้มีโอกาสเล่นในระดับนานาชาติในปีหน้า
  • การเปิดเผยของสื่อข่าว ในต่างประเทศ ก็ได้บอกว่า Postecoglou ได้ออกมายอมรับว่า ตัวเขาได้ ทำการพูดคุยกับ นักเตะ Harry Kane แบบตัวต่อตัว แต่ก็ต้องหยุด ที่จะไม่เปิดเผย ข้อมูลอะไร มากไป เกี่ยวกับการได้พูดคุย ทั้งหมด  โดยเฉพาะ เกี่ยวกับการ โอนย้าย

หัวหน้าโค้ชคนใหม่ ยังได้บอกด้วยว่า มันไม่มีอะไรน่า สะเทือนใจอย่าง ที่ทุกคนกำลังคิด แค่คุยกัน เกี่ยวกับ เรื่องทั่่วไป แล้วก็แค่ แนะนำตัวเอง และ เราก็แค่พูดถึง สโมสรเป็นหลัก พูดถึงจุดที่มันควรจะอยู่ แล้วก็ ได้มีการพูดคุย ถึงจุดที่ เขาคิดว่า สามารถ ที่จะปรับปรุงได้

ไม่ใช่วิสัยทัศน์ เฉพาะ สำหรับบุคคลใด บุคคลหนึ่ง แต่มันเป็นเรื่อง ของกลุ่มใหญ่ และ จากการที่ได้พูดคุย กับ นักเตะ แฮร์รี่เคน นักเตะ ชาวอังกฤษ วัย 29 ปี ก็คิดว่าเราความคิด มีความสอดคล้องไปในทางเดียวกัน เพราะเราต้องการเห็นทีมสโมสร ประสบความสำเร็จในปีนี้